ตรวจดาวน์ ตอนกี่วีค กันคะ

ท้อง 15 วีค อายุ 28 ยังไม่ได้ตรวจดาวน์เลยค่ะ ก่อนหน้านี้ฝากรพ. รัฐในเมือง แต่เขาบอกว่าครั้งต่อไปให้ตรวจกับ รพ.อนามัยแถวบ้าน พอเราไปตรวจ ถามอนามัยเรื่องตรวจดาวน์ เขาบอกว่า เราอายุยังน้อย ไม่มีความเสี่ยง เขาเลยไม่ส่งตัวไปตรวจ...... แม่ๆ ตรวจกันตอนกี่วีคหรอคะ เราสามารถไปตรวจเองฟรี ที่รพ. รัฐได้มั้ยคะ ต้องแจ้งเขายังไง 👏🏻👏🏻

บ้านนี้พึ่งเจาะเลือดตรวจเมื่อวานค่ะหมอบอกว่าตอนนี้มันเป็นโครงการมานะคะตรวจคนท้องทุกคนค่ะ(ปกติจะตรวจสำหรับคนอายุเยอะ)บ้านนี้15+2ค่ะ

สามารถตรวจ nipt ได้ตั้งแต่ 10วีคขึ้นไป ไม่เกิน20วีค แต่จะมีค่าใช้จ่ายนะคะ สามารถตรวจตามแลปข้างนอกได้ มีบริการเจาะเลือดถึงที่

เราตรวจกับ รพ.รัฐ เสีย30บาท อายุมากน้อย จำเป็นต้องได้ตรวจนะคะแม่

ของเรา14+2อาทิตหน้าวันพุธไปตรวจดาวแล้วค่าา

ตอนนี้เป็นโครงการตรวจคนท้องทุกคนนะคะ

บ้านนี้ตรวจตอน15+1ค่ะ รพ.รัฐ

น.ส.เจนจิรา โต๊ะเจะหลื

ถ้าเป็นคนไทย

ภายถ่าย