ท้อง3 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โล

ท้อง 12w น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โล บ้านนี้ล่าสุดขึ้นมา5โล ขึ้นเยอะไปมั้ยเนี่ย😢😣 อิแม่เริ่มจิตตก

เกือบ 7 เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นมา 3.5 โล ค่ะ แต่หมอตรวจน้ำตาลเลย เพราะ นน ขึ้นไว ระวังเรื่องน้ำตาลกับแป้งไว้นะคะ ไม่งั้นอาจคลอดก่อนกำหนดหรืออาจเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ

ทางนี้14+5ขึ้นลงอยู่แต่63-64 ล่าสุดไปหาหมอต้องชั่งทุกอาทิตย์ขีดลดลงทุกอาทิตย์เลยลดที่3ขีด5ขีด จนล่าสุดเหลือ63เป๊ะๆ นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ😭 ดูผอมลงด้วยแต่ท้องเริ่มออกแล้ว

บ้านนี้4เดือน น้ำหนักคงที่ที่41ค่ะ(จาก39) แต่บางทีก็42-43บ้างบางวันแล้วแต่ว่าแพ้หนักแพ้น้อยแค่ไหน เวลามันขึ้นคือขึ้นจนตกใจเลยค่ะ แต่เวลาลงก็ลงจนกังวลเหมือนกัน

ถ้าเป็นคนร่างไม่อ้วนก็ไม่กังวลใจไปค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 45 แต่พอท้องจน 9 เดือน หนัก 65 ขึ้น 20 โลค่ะ พอคลอดลดลงไป 10 โล ปัจจุบันน้องได้ 6เดือน น้ำหนักเหลือ 46 🤣

บ้านนี้ท้องได้15สัปดาห์​ ลด5กิโลจ้าาา​ กินข้่าวไม่ได้แต่เน้น​ ไข่​ นม​ กล้วย​ ผลไม้เอาค่ะ​ ทำยังไงก็ได้ให้ลูกได้รับสารอาหารค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น7-8โลค่ะทุกคนว่าน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะก่อนท้องหนัก40

ท้อง3เดือนแล้ว. น้ำหนักลง 5โลเลยจ้า ไม่เพิ่มเลย ลงเรื่อยๆ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ 48 เท่าเดิมตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้14wแล้วค่ะ

เราสามเดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังเท่าเดิมอยู่เลย

7เดือนน้ำหนักถึงเริ่มขึ้นค่ะ มาขึ้นเอาตอน8เดือนค่ะ