อุ้มหมาหนัก

ท้อง9สัปดาห์ ต้องอุ้มหมาหนัก ประมาณ15-18 กิโลทุกวัน แต่ไม่ถึง1นาที เป็นอะไรมั้ยคะจะส่งผลกับน้องในท้องมั้ยคะ

หนูเปลี่ยนจากอุ้ม มาเล่นกะเค้าแทนค่ะ เพื่อไม่เค้าคิดมาก น้อยใจ หนูเอามือ ลูบหัว เกาคาง อะไรแบบนี้ เล่นเร็จก๊ ล้างมือจ้ะ

ไม่ควรอย่างยิ่ง เลยค่ะ