ท้อง8เดือน3วันแล้ว

ท้อง8เดือน3วันแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ ไหนขอดูแม่ๆทีท้อง8เดือนเหมือนกัน หน่อยค่ะ

ท้อง8เดือน3วันแล้ว

วันนี้ครบ34 วีคพอดีค่ะ ในรูปถ่ายเมื่อวันอังคาร 33+2วีค ค่ะ อิแม่ นน.ปาเข้าไป 70 แล้วค่ะ ขึ้นมา 20 โล ส่วนลูกนั้นนนน... 2 โลจากที่หมอวัดขนาดค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะคุณแม่

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะคุณเเม่ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่มันไม่สำคัญคะ มันอยู่ที่เเม่เเต่ละคนคะผนังหน้าท้องไม่เท่ากันคะ มันไม่ได้แปลว่าน้องตัวเล็กหรือตัวใหญ่นะคะ

32w2dท้องเเรกค่ะ ปล.เเม่ตัวเล็กนะคะ

8เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกใช้ค่ะ

ท้องแรกไหมค่ะ

33+5วีค จ้า ท้อง3

35w ค่ะ