ท้องเเรก7 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้เปล่าคะ จะเป็นถุงที่เขาขายในตามตลาด หรือเป็นลูก

ท้อง7 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้เปล่าคะ

กินได้นะแต่พอประมาณจ้าไม่เยอะเกินไป

กินได้ค่ะ แต่ต้อง 5เดือนขึ้นไปค่ะ

อย่าเพิ่งกินค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่

ท้องอ่อนอยู่หมอไม่แนะนำนะคะแม่

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาล

บ้านนี้ทานตอน7เดือนค่ะแม่

กินได้จ้า

กินได้จ้ะ