ท้องเเรก7 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้เปล่าคะ จะเป็นถุงที่เขาขายในตามตลาด หรือเป็นลูก

ท้อง7 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้เปล่าคะ

กินไตรมาสที่2มันชัวร์กว่านะคะ ไตรมาสที่1กับ3 หมอไม่แนะนำคะ กินไตรมาสที่1เสี่ยงแท้ง ไตรมาสที่3เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ บ้านนี้ไตรมาสที่2ชิวๆคะ จะเคร่งช่วงไตรมาสที่1ช่วงกำลังพัฒนาตัวอ่อน อะไรก็ต้องระวังคะ ช่วงที่3ก็เป็นช่วงที่ละเอียดอ่อนมากเลยคะ ถ้ามีอะไรไปกระตุ้นก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าเเก้เสมอคะ

ทำไมถึงบอกว่ากินได้คะ ท้องอ่อนห้ามกินค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน น้ำมะพร้าวทำให้มดลูกบีบตัว ท้องอ่อนๆห้ามกินนะคะ คุณหมอบอกมา

4y trước

เห็นด้วยกับคุณแม่ท่านนี้ค่ะ หมอเจ้าของเคสเราเคยบอกว่ามะพร้าว, ทุเรียน ขอให้ไปทานในไตรมาสที่2 เพื่อความปลอดภัย​เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

ท้องอ่อนหมอห้ามนะค่ะ ของเราตอนท้องอ่อนหมอย้ำเลยห้ามเด็ดขาดตอนนี้16วีคก็ยังไม่กล้ากินเลย (ลองถามหมอดีที่สุดค่ะ)

4y trước

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้20วีค ยังไม่กล้ากินเลย

ถ้าจะกินให้กินเป็นลูกดีกว่าค่ะแม่ แบบเป็นถุงหรือแบบขวดที่ขายตามตลาดผสมน้ำตาลเยอะค่ะ

ดื่มได้ น้ำมะพร้าวไม่ได้อันตรายต่อเด็กไม่ว่าช่วงสัปดาห์ใด แถมยังช่วยลดอาการแพ้ท้องค่ะ

4y trước

ไตรมาสแรกดื่มไม่ได้นะคะ เสี่ยงแท้งเพราะน้ำมะพร้าวจะ ทำให้มดลูกบีบตัวจนแท้งได้

บ้านนี้กินมะพร้ามตั้งเเต่รู้ว่าท้อง จนจะคลอดก็ยังกินเหมือนเดิม

ส่วนตัวบ้านนี้กินตลอดตั้งแต่ท้องก้อไม่เป็นไรน่ะค่ะ ( แร้วแต่บางคน )

กินได้คะแต่อย่ากินมากอย่ากินบ่อยคะเพร่ะท้องยังอ่อนอยู่

กินได้จ้า บ้านนี้กินเป็นลูก เป็นขวดในเซเว่น

กินได้จ้าแต่หลี่กเลี่ยงแบบผสมน้ำเชื่อมค่ะ