เบื่อมาก

ท้อง7เดือน ชอบตื่นกลางคืนดึกๆ แล้วก้อนอนต่อไม่ได้ แต่กลางวันนอนได้เกือบทั้งวัน

บ้านนี้ขอบตาดำค่ะเพราะกลางวันทำงานกลางคืนนอนไม่หลับ

6y trước

สู้ๆน่ะ บ้านนี้ออกโทรมแล้วค้ะ

นอนเยอะๆค่ะ หลังคลอดแทบจะไม่ได้นอน🤣

6y trước

นอนไม่ได้เลย ชอบตื่นกลางคืน เราอยากหลับให้ถึงเช้าก้อไม่ได้