น้ำใสๆ

ท้อง6เดือน​ มีน้ำใสๆออกจากช่อง​คลอด​อะค่ะ​ ไม่มีสีมีแต่กลิ่นคาวเหม็นๆไม่มีอาการปวดท้องน้อย​ ฉี่ก็ปกติไม่มีอาการแสบนะคะ​ อยากลองสอบถามพี่ๆน้องๆว่าเคยเป็นแบบเดียวกันไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นตกขาว ก็คงเป็นน้ำที่ปนมากับตกขาวอะคะ