กินยา

ท้อง6เดือนไม่ค่อยได้กินยาบำรุงที่หมอให้จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เอาเเต่โฟลิกนะคะ ถ้าไม่ทานตัวนี้ส่งผลเรื่องการสร้างกระดูกไขสันหลัง และกระโหลกหุ้มศรีษะน้องคะ อาหารที่ช่วยเสริมยาคัวนี้คือผักใบเขียว วันนึงคนท้องต้องทานให้ได้250กรัมต่อวัน ส่วนมากยาจะมีขนาดแค่150กรัม อีก100กรัม ตัวแม่เองต้องทานเพิ่ม อยากได้ข้อมูลมากกว่านี้เซิร์ทในกูเกิ้ลนะคะ ยาไม่ไช่ว่าไม่สำคัญ เพราะตัวนี้ช่วยกันไม่ให้ตกเลือดด้วยจ๊ะ