ท้อง6เดือนท้องเสีย2วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย เกลือแร่ก็กินแล้วแต่ยังไม่หายมีอาการปวดหัวมึนเคลื่อนไส้

ท้อง6เดือนท้องเสีย1คืนแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย เกลือแร่ก็กินแล้วแต่ยังไม่หายมีอาการปวดหัวมึนเคลื่อนไส้ ช่วยบอกหน่อยต้องทำไงค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ