ตรวจครั้งแรกเข้ม ตรวจครั้งสองแบบนี้

ท้อง5วีค4d วันนี้มีเลือดสดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง วันนี้ทไงาน+ยืนทั้งวัน เลยมาตรวจอีกครั้งจางๆแบบนี้คือท้องแน่ๆใช่มั้ยคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอ

ตรวจครั้งแรกเข้ม ตรวจครั้งสองแบบนี้
1 Trả lời

เลือดออกควรรีบหาหมอค่ะ

2y trước

ไม่มีแล้วค่ะแม่ น่าจะเป็นเลือดล้างหน้า