สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง39+4w มีเลือดสีน้ำตาลคล้าย ปจด ตอนจะหมด หยดติด กกน แต่ไม่ค่อยเยอะ ไม่มีน้ำคล่ำไหล แต่ปวดหน่วงๆคล้ายตอน ปจด เริ่มสังเกตุเห็นตอนบ่าย2เมื่อวานค่ะ รอดูจนเช้าวันนี้ก็ไม่เจ็บท้อง แต่ยังมีหยดออกมาติด กกน อยู่ อยากทราบว่าควรไป รพ เลยมั้ยคะ รึรอเจ็บท้องก่อน ท้องแรกกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ไปได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

3y trước

ขอบคุณคอมเม้นค่ะ 🙏 แต่เพิ่งโทไปสอบถาม รพ พยาบาลแจ้งว่ายังไม่ต้องมา ให้รอน้ำเดิน หรือเจ็บท้องถี่ค่อยมา ช่วงโควิดไม่อยากให้มารอ แต่ยังกังวลเหมือนเดิมค่ะ😅แต่กลัวไปแล้วเขาไล่กลับบ้าน(รพ รัฐ)