ท้อง35+5W แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ถึงตี่5 ตาแข็ง ทรมานมาก 😭😭✌️

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงถึงจะนอนหลับ😢

เหมือนกันค่ะ กลางคืนง่วงยังไงก็ไม่หลับ มาหลับอีกทีจะเช้าแล้วค่ะ อึดอัดหายใจไม่ค่อยออกเวลานอน ลุกขึ้นนั่งๆนอนๆทั้งคืนค่ะ บางครั้งก็จะนั่งหลับ แต่นั่งแล้วชอบท้องแข็ง ทรมานมากค่ะ บางทีเบื่ออาหารด้วยค่ะ 36+6w

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับๆตื่นๆๆ 2 ชั่วโมง เข้าห้องน้ำทีหนึ่งก็ไม่หลับค่ะ แต่กลางวันก็ไม่หลับอีกด้วย 😅 กับ กินเยอะมากๆเลยค่ะช่วงนี้ 🤣

เหมือนกันค่ะ ทั้งวันทั้งคืนเลย นั่งๆนอนๆทั้งคืนค่ะ เริ่มเบื่ออาหารเห็นอะไรก็ไม่อยากกินเลยค่ะ เบื่อไปหมดทุกอย่างเลย 35+2w ✌️

บ้านนี้ไม่หลับเลยค่ะเเม่ ดึกเท่าไหร่ก็ไม่ง่วง มาหลับเอาตอนเช้าๆเลยค่ะ บางทีตื่นมา10:00ม.ตายเเล้ว 34+3

ส่วนตัวปกติค่ะ นอนเช้าทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 18w นอนตี1-2 หลังๆ เข้า30w นอนตี4-5 ไม่ก็เช้าทุกวันยันคลอดค่ะ

บ้านนี้34w นอนเก่งมากค่ะ ลูกก็ไม่ค่อยถีบตอนกลางคืนด้วย แม่หลับสบายเลย ปวดฉี่ถึงจะตื่น😂

เริ่มนอนไม่หลับจริงๆจังๆช่วง 30w+ ณ ตอนนี้ 36w โพสอยู่ตอนนี้ก็ตีสองแล้วค่า

35+2 กลางคืนไม่ค่อยนอน กลางวันไม่อยากลุกทำอะไรเลยค่ะ จะนอนอย่างเดียว🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้เป็นค่ะนอนไม่หลับเลยแถมมีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ36+3wแล้ว

2y trước

ตาแข็งมากค่ะยิ่งใกล้คลอดเลเวลการนอนยิ่งอัพค่ะ🤣

35+4 หลับตอนใกล้เช้าทุกวันเลยค่ะ แล้วเป็นกรดไหลย้อนด้วย