แบบนี้คือตกขาวหรือว่ามูกค่ะแม่ๆ

ท้อง34+2w มีอาการท้องแข็ง+มูกแบบในภาพออกมา ไม่ทราบว่ามูกหรือตกขาวค่ะ ขออภัยภาพไม่เหมาะสมค่ะ

แบบนี้คือตกขาวหรือว่ามูกค่ะแม่ๆ

รอดูว่าท้องแข็งถี่มั้ย แล้วมีมูกเลือดป่สว ถ้าท้องแข็งถี่มากๆต้องไปหาหมอ

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เหมือนมีมูกปนตกขาวค่ะ