เป็นไข้หวัดใหญ่

ท้อง34+7 เป็นไข้หวัดใหญทางรพ.ให้กินได้แค่พาราแก้ปวด แม่มีอาการจามแบบรุนแรงมากคะ จามทีจิดจ่อกัน4-5รอบเลย ปวดท้องสุดๆ ยาพารากินได้ทุก4ชม.ใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3-5 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ หมั่นเช็ดตัวลดไข้นะคะแม่ หายไวๆนะคะ

5y trước

เปลี่ยนแล้วคะ อยากได้วิธีชาวบ้านๆเพราะไปรพ.ก็ได้เเค่พารา แถมรพ.ไกลมาก ตอนนี้ปวดหัวหน่าว ปวดทุกอย่าง เวลาไอ จาม เหมือนหัวหน่าวจะฉีก