ท้อง32+2ยืดผมได้ไหม

ท้อง32+2อยากยืดผมได้ไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนยืดผมบ้าง จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหม

ดังนั้น คนท้องจึงสามารถยืดผมได้ค่ะ เพราะถึงแม้ในน้ำยายืดผมจะมีสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองกับหนังศีรษะได้ แต่ก็มีอยู่ในปริมาณที่น้อยเกินกว่าจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อทารกในครรภ์ ทางที่ดีเลี่ยงดีกว่านะคะคุณแม่.

ควรเลี่ยงก่อนค่ะ นั่งนานๆเมื่อยนะคะ เดี๋ยวจะมีอาการอื่นตามมาเอา ถามว่าได้มั้ยมันก็ได้ค่ะ แต่ท้องโตแล้วนั่งนานๆมันไม่ดี

สารเคมีเยอะเลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะแม่