มีอาการท้องเสีย

ท้อง32สัปดาห์มีอาหารท้องเสีย2วันติด ต้องไปหาหมอมั้ยคะมีแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ให้หายท้องเสียมั้ยคะ

1 Trả lời

อาการท้องเสียไม่ควรปล่อยไว้นานค่ะ หาหมอดีกว่าอายุครรภ์ก็เยอะแล้วด้วยค่ะ

5mo trước

ตอนนี้กินเกลือแร่ก่อนได้มั้ยคะแม่แฟนเลิกงานดึกค่ะ