ท้อง31wkหนัก1,300 อัดไข่ต้มวันละ4ฟอง น้ำหนักตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้8เดือน แม่เพิ่มมาแค่3kg

ท้อง31wkหนัก1,300 อัดไข่ต้มวันละ4ฟอง น้ำหนักตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้8เดือน แม่เพิ่มมาแค่3kg#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองทานอโวคาโด้นะคะ เป็นไขมันดี

บ้านนี้ขึ้นมา20โล หนักมาก

บ้านนี้นีลูก30+1 2320

ตกเกณฑ์ไหมคะ