คิดมากคุณหมอนัดผ่า15พ.ย2562

ท้อง3แล้ว..ท้องแรกกะท้อง2คลอดธรรมชาติ แต่พอมาท้อง3...ต้องผ่า...คิดหนักเลย ???รู้สึกกังวน..ใครเคยผ่าขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวเลยค่า ช่วงคลอดนี่สบายมาก แต่การฟื้นตัวหลังคลอดอาจช้ากว่าคลอดธรรมชาติค่ะ ลูกก็แข็งแรงดี ตอนคลอดไม่ลุ้นมากด้วย