9w3d

ท้อง2 แม่ๆใครเป็นแบบเราบ้างปวดหัวเวียนหัวมากพะอืดพะอม กินอะไรก็ไม่อร่อยเรยเราปกติไหมคะ รู้สึกเบื่อข้าวมาก กินอะไรไม่อร่อยเรยแต่ก็พยายามกิน อาการแบบนี้ปกติใช่ไหม ขนาดนอนยังเวียนหัวเรย 👼👼👼อาการแบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ

ปกติค่ะ แพ้ท้อง เดี๋ยวจะหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทรมาณมาก เดี๋ยวก็ดีขึ้นช่วงเข้าไตรมาสที่ 2 สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกันกว่าจะผ่านมาได้แต่ละวัน เหมือนตายทั้งเป็นเลย5555 จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

ขอบคุณจ้าแม่ๆ ตอนนี้อยากกินของที่อยากกินก็ไม่มีอะไรอร่อยเรยแต่พยายามกินเพื่อลูก มันรู้สึกไม่มีอะไรอร่อยเรยขนาดของที่เราชอบทานก็ไม่อร่อย กินได้แต่นมเปรี้ยว🤣🤣🤣

เราเป็นตั้งแต่ 6w เลยค่ะ ตอนนี้ 10w ก็ยังเป็นอยู่บ้าง ตอนนั้นเราต้องกินน้ำหวานเเบผสมน้ำแบบเจือจางมากๆๆๆ เอาแต่กลิ่นอ่ะค่ะ ทำให้กินข้าวได้มากขึ้น แต่เราท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 9w-10w เวียนกัวหนักมาก พะอืดพะอมทั้งวัน แต่ดีที่แค่เวียนหัวไม่อาเจียน เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ แล้วแต่คนว่าจะหายเร็วหายช้า

ท้อง2แล้วไม่แพ้เลยค่ะ กินอาหารได้ปกติแถมกินเยอะกว่าเดิมอีก ค่ะ คนแรกมีปวดหัวเวียนหัวบ่อย คนนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ

เป็นค่ะตอนเช้าจะพะอืดพะอม ถ้ารู้สึกตัวแล้วไม่ลุกขึ้นจากเตียง ก็จะเวียนหัวมากอยากอาเจียร และปวดหลังด้วยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ คืออาการแพ้ท้องอย่างนึงค่ะ และน้ำหนักก็จะลดตามลงมาด้วย หลังจากหายแพ้ ก็จะกินได้มากขึ้น

เราท้องสองค่ะ อาการเดียวกับคุณทุกอย่าง กินยาแก้แพ้เหมือนจะหนักกว่าเดิมอีก

แพ้ท้องค่ะ จะหายเมื่อไหร่แล้วแต่คนค่ะบางคนเป็นจนคลอด

บ้านนี้ก็9w3dเท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ