ท้องสอง ท้องออกกี่เดือน

ท้อง2 แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้13_14วีค ยังแค่เหมือนคนมีพุงไม่เหมือนคนท้องเลยหรืออยู่ที่หุ่นแม่ด้วยคะ แต่มีความรู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ

เราท้องสามแล้วยังไม่ค่อยดูเหมือนคนท้องเลยค่ะถ้าไม่ติดเข็มกัดหมอคิดว่าไม่ท้องค่ะ14w

ขึ้นอยู่กับสรีระแม่ด้วยค่ะ