ท้องอืดมากๆ

ท้อง2 อายุครรภ์ 6 สัปดาห์กว่าๆ ท้องอืดบ่อยมาก ไม่สบายตัวเลย แม่ๆ คนอื่นเป็นไหมคะ (ท้องแรกสบายตัวไม่มีอาการอะไรเลย)

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลากินมะม่วงจิ้มพริก เหมือนไม่ย่อย ต้องพยายามเลี่ยงอาหารที่ทำให้ย่อยยากค่ะ