ลูกอยู่ท้องข้างเดียว

ท้อง25wยังไม่ทราบ​เพศ​เลยคะ​ เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง​ ลูกดิ้นอยู่ข้างเดียว​ ทางด้านขวา​ ดิ้นข้างขวาตลอดเลยคะ​(ท้องนูนด้านเดียว?)​เวลาฟังเสีย​งหัวใจก็ได้ยินเเค่ด้านขวา​ ด้านซ้ายเงียบกริบเลย​ ปกติไหมคะ

ปกติ​ค่ะแต่คนแก่แถวบ้านบอกว่ายุด้านขวาจะเป็นผู้ชายถ้ายุซ้ายจะเป็นผู้หญิง

เดี๋ยวน้องโตอีกหน่อยจะเต็มท้องเลยจ้าแม่

ปกติค่ะ​ ต่อไปจะดิ้นทั่วท้อง

ปกติค่ะ

ปกติคะ