13 week น้องดิ้น?

ท้อง2 ค่ะ 13 วีค เหมือนน้องจะดิ้นจะค่ะ ตรงเดิม บางเวลา บางวันด้วยค่ะ? เป็นไปได้ไหมค่ะ? ถ้าชีพจรก็ต้องเต้นให้รู้สึกค่ะ นี้รู้สึกตุ๊บๆ เลย ?

อาจจะมีรู้สึกได้บ้างค่ะ เราก็เป็นตอน 14 week รู้สึกเหมือนปลาดิ้นอยู่ในท้องแบบเบาๆ เป็นบางวัน

เราท้อง 2 ตอนนี้ 13 วีครู้สึกเหมือนกันค่ะ บางวันเบาๆบางวันก็รู้สึกชัดเลย

เราก้อเป็นค่ะตอนนี้เรา14 วีคเเร้ว