กี่สัปดาห์ เท่ากับท้องกี่เดือนกี่วัน

ท้อง19สัปดาห์5วัน เท่ากับท้องกี่เดือนค่ะ (ดูในเน็ต มีตารางเปรียบเทียบ18-21 สัปดาห์ เท่ากับท้อง5เดือน) แต่พอวันที่23/6/20 ไปหาหมอ หมอบอก4เดือนกว่าแล้ว แม่บ้านนี้งงค่ะ 😊😊 (กำหนดคลอด12/11/20)

เบสิกคือ หาร 4 ค่ะ 19w5d = 4m3w5d