ปัสสาวะเสร็จแล้ว ใช้กระดาษทิชชู่ซับมีสีช็อคโกแลตติดมา บางครั้งก็ไม่มี เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าค่ะ พอมาวันนี้เมื่อเช้า ปัสสาวะแล้วปนเลือดออกมา แบบนี้เรียกแท้งคุกคามไหมค่ะ ตอนนี้กำลังจะไปหมอค่ะ

ท้อง

ใช่ค่ะ อาจ​เป็น​ภาวะแท้ง​คุกคาม​รีบหา​หมอ​ด่วน​เ​ลยค่ะ​

4y trước

ใกล้จะออกแร้วจ้า

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

6y trước

ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ ตรวจซาวด์ผ่านหน้าท้องและช่องคลอด หมอบอกไม่พลถุงครรภ์ และเจาะเลือดไปตรวจแล้วค่ะ รอผลอีกทีวันพฤหัสค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ