ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง 19W เรากินแตงโมไปตอนกลางวันไป1จานอร่อยมากหวานฉ่ำ ตกเย็นมาเวียนหัวน่ามึด เหมือนจะเป็นลมแล้วอวกออกมาเป็นแตงโมงเต็มถุง.แบบนี้เรียกแพ้รึป่าวรึค่ะ? รึเป็นที่เรารึแตงโม

ถ้าเป็นเพราะแพ้แตงโมน่าจะเป็นตั้งแต่กินเสร็จแล้วค่ะ แม่อาจจะท้องอืดค่ะ อาหารไม่ย่อย อย่ากินเยอะค่ะ แต่จริงๆแตงโมไม่น่าย่อยยาก เพราะเป็นผลไม้น้ำเยอะ กินแต่พอดีค่ะ

4y trước

ก้อเอามาล้างกับน้ำเกลือค่ะถ้าคณแม่อยากจิงๆค่ะแช่ตังสัก1นาทีแต่อย่ากินมากแรงนานกินทีได้ค่ะสัก4ชิ้นค่ะ แต่วิก19นี้บางคนยังแพ้ท้องยุเลยน่ะ

คุณแม่ยังแพ้ท้องเลยค่ะแต่งโมอะกินได้ค่ะเรากินสามติดช่วง5-6เดือนค่ะ แต่ตอน1-4เดือนแพ้ท้องมากส้มกินไม่ได้แต่งโมกินไม่ได้เพราะพอกินอ้วกหมดใส้เลยจ้า

แตงโมสารเยอะค่ะ จากประสบการณ์เห็นแถวบ้านทำไร่แตงโมฉีดยาทุกวัน เช้า เย็น ค่ะ พอเราท้องพ่อแม่แทบไม่ให้กินเลยค่ะ

แตงโมแล้วจริงๆคนท้องต้องเลี่ยงนะคะ เคยอ่านเจอในเน็ต ไม่มีประโยชน์อะไรเลยค่ะ ตรงกันข้ามสารพิษจากยาเพียบ

แตงโมเป้นผลไม้ที่มียาเยอะคะแม่เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ แนะนำหาหมอนะคะ

แตงโมยาเยอะ สารตกค้างเยอะ หมอห้ามทานเด็ดขาดเลยคะ

บ้านนี้กินแตงโมแล้วอวกแตก น่าจะยาเยอะค่ะ

บ้านนี้กินแตงโมแล้วท้องเสียค่ะ

ห้ามค่ะ