หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

ของเราหมอซาวด์ให้ดูทุกเดือนค่ะ

3 เดือนครึ่งดูเพศ เห็นเพศแล้วค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะหมอให้ซาวด์

ฝากโรงบาลเดือนหนึ่งแล้วไม่ได้ซาว

5y trước

14 วีค ประมาณ7วันนี่เหล่ะ

บ้านนี้ซาว15w2dคะพึ่งซาววันนี้ค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 20วีค ค่ะ ซาวลอบ2ค่ะ

6y trước

แปลกมากค่ะปกติซาวได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแร้วนะ

ของผมก็ตั้งแต่เดือนแรกครับ

ฝากพิเศษจะซาวน์ทุกเดือนจ้า

ไปคลินิกเลยค่ะ ถ้าอยากเห็นน้อง

10วีค ค่ะ ฝากวันแรกก้อซาวว์เรย