36+6 ความดันสูงวัด4-5รอบแล้วก็สูงเหมือนเดิมค่ะ แถมน้ำตาลในเลือด250 แบบนี้จะเสี่ยงอะไรต่อลูกน้อยใน

ท้องไหมคะ เครียดมาเลยค่ะตอนนี้ แต่น้องหนัก2990กรัมแล้ว สามารถขอหมอผ่าได้ไหมคะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะแม่ ถามหมอเลยค่ะ