ท้อง 9 สัปดาห์ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

ท้องได้ 9 สัปดาห์ แล้วค่ะ ไปฝากครรภฺ์หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากๆ แต่ไปซาวล่าสุด หมอบอกไม่เจออะไรเลย เรางงมาก ใครเคยซาวแล้วยังไม่เจอบ้างค่ะ ใครเคยเจอช้าบ้าง กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

นี่ของเรา