ท้อง

ท้องได้ 7 สัปดาห์ ไปฝากครรภ์หมอเลยถามว่าซาวด์ไหม ก็เลยบอกค่ะ พอซาวด์เเล้วหมอบอกแม่เป็นชีสในรังไข่ขนาดตั้งครรภ์ ชีสใหญ่ขนาด3.8ซม ตอนนี้เคียดมากค่ะ แม่บ้านอื่นมีคำแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีเพื่อนเราเป็นค่ะ แต่ซีสไม่โตมาก ตอนผ่าคลอดก็ผ่าซีสออกมาด้วย น้องก็ปกตินะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย สู้ สู้ และเป็นกำลังใจให้ค่ะ