มีผื่นแดงขึ้นผิดปกติมั้ย

ท้องได้ 37 สัปดาห์ กับอีก 6 วันค่ะ แล้วพึ่งมีผื่นขึ้นเมื่อวาน เป็นปกติหรือเป็นอันตรายมั้ยคะ

มีผื่นแดงขึ้นผิดปกติมั้ย

ปกติคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ สอบถามหมอแล้ว เป็นผื่นแดง คันก็ห้ามเกาเดียวท้องแตกลายคะ เดียวก็หายคะ แต่ถ้าเป็นตุ้มแดงมีน้ำในตุ้มอาจแพ้อย่างใดอย่างหนึ่งให้พบหมอเลยคะ

ขึ้นที่พุงมั้ยคะ เราก็ขึ้นค่ะ เป็นผื่นคัน เต็มพุงเลย ขึ้นแค่ที่พุงด้วย ตรงอื่นไม่ขึ้นค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ คันก็คัน แต่ไม่กล้าเกาเลยค่ะ

ผิวกำลังขยายค่ะ หาโลชั่นที่ช่วยให้ชุ่มชื่นโบกได้เลยค่ะ อย่าเกานะแม่เดี๋ยวเป็นหนัก

มีอาการคันด้วยไหม๊คะ ทาครีมให้ผิวชุ่มชื้นไว้นะคะ ผิวแดงลายเหมือนกำลังจะแตกค่ะ

2y trước

คันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เป็นตอน24w ค่ะ พอเปลี่ยนมาใช้พวกครีมอาบน้ำ ทาผิว ของเด็ก ตอนนี้หายเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️