ท้อง 37 วีคเดินเกือบ 2 กิโลต่อวันเยอะไปไหมค่ะ

ท้องได้ 37 วีคแล้ว เดินวันนึงเฉลี่ยประมาณเกือบ 2 กิโลค่ะ ไม่รู้ว่าเดินเยอะไปไหมค่ะ วัดจากสายรัดข้อมือค่ะ คือเป็นคนไม่ค่อยอยู่เฉยทำนั่นทำนี่ เดินไปเดินมาค่ะ แต่อาการก็หนัก หน่วง ท้อง เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับเหมือนคนอื่นๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแก่เเล้วไม่ควรเดินเยอะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ บางทีอดไม่ได้จริงๆ อยู่เฉยๆแล้วหาเรื่องเดินตลอด