ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้ 17+2 วีค ฉี่ขัด ฉี่แรกตอนตื่นนอน ปกติเป็นคนฉี่ก่อนนอนแล้วไม่เคยตื่นมากลางดึกมาเข้าห้องน้ำเลย พอท้องอายุครรภ์เริ่มได้ 16 สัปดาห์ เริ่มเป็นแต่เป็นบางวันเป็นแค่ฉี่แรก พอฉี่ระหว่างวันก็ปกติ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย #ขอบคุณค่ะ♥️

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ มดลูกขยายไปกดทับกระเพราปัสสาวะ จากนี้ไป ร่างกายของคุณแม่จะเริ่มเปลี่ยนจากแต่ก่อน ค่อยๆ ปรับตัวนะคะแม่ อันตรายในระหว่างตั้งครรภ์คือ การมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ