ตกขาวสีเหลืองไม่คันไม่มีกลิ่นปกติใช่มั้ย ท้องแรกค่ะ

ท้องได้9+3วันคะ มีตกขาวเป็นสีเหลืองอ่อนบ้างเข้มบ้างร่วมกับปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา ค่อนข้างกังวลคะ เพราะต้องเดินทางไกลไปกลับบีทีเอสทุกวัน แทบไม่ได้นั่งเลยคะ แต่ตกขาวไม่คันไม่มีกลิ่น ปรึกษาหมอ หมอก็บอกปกติแต่ให้สังเกตขาวว่ามีเลือดป่นมั้ย อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่คันไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ พบหมอคราวหน้าลองปรึกษาหมอดูค่ะ