น้ำไหลช่องคลอด

ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ หมอนัดผ่า21พฤศจิกายน ค่ะ แต่มีน้ำสีเหลืองๆขุ่นๆไหลมาจากช่องคลอด เป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนเช้ามักจะมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะ

น้ำไหลช่องคลอด
1 Trả lời

ระวังถุงน้ำคล่ำรั่วนะคะ ถ้ามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกมา

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้นอนรอดูอาการที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ