มีเลือดสีน้ำตาลออกมส

ท้องได้7 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ปกติไหมค่ะ

มีเลือดสีน้ำตาลออกมส

ไปหาหมอแล้วค่ะตอนเช้า คุณหมอเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ หัวใจยังเต้นอยู่ ปกติดีค่ะ คุณหมอสันนิษฐานว่าน่าจะท้องแท้งคุกคาม แต่ยังเสี่ยงต่ำ เพราะไม่มีอาการปวดท้องค่ะ มีแค่เลือดสีน้ำตาลออกมานิดเดียวตอนเช้า ได้ยาสอดมาสอดค่ะ ❤️

ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เพิ่งแท้งแบบสมบูรณ์ไปเมื่อวันที่4นี้เอง จากมีเลือดน้ำตาลนิดๆ ผ่านไป2ชม กว่าๆ ออกมาทั้งถุงเลยค่ะ🥹

2y trước

คุณหมอตรวจภายในอัลตราซาวด์ให้บอกหลุดครบไม่ต้องขูดค่ะ

อย่าชะล่าใจ หาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้เพิ่งแท้งโดยสมบูรณ์เมื่อวานนี้เองค่ะ เสียใจแต่ชีวิตก็ต้องมูฟออน เห้อออ

2y trước

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ

ต้องหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็มีค่ะ หาหมอซาวดูตัวเล็กนะคะเพื่อความสบายใจค่ะ