ท้องผูก

ท้องได้7วีคแล้วค่ะ ท้องผูกจัง ทำไงดีค่ะวันนี้ยังไม่ถ่ายเลย😭😭

เราก็ 7 วีคค่ะ แต่ถ่ายเช้าทุกวันเลย เราตื่นมาดื่มน้ำอุณหภูมิปกติ 1 ขวดใหญ่เลยค่ะ สักพักไม่ถึงครึ่งชั่วโมงมาเลยค่ะ แต่เราทำเป็นกิจวัตรประจำวันแบบนี้ก่อนท้องอีกค่ะ ไม่แน่ใจว่า ร่างกายชินหรือเปล่า แต่มันทำให้รู้สึกสบายตัวทุกเช้าเลยค่ะ เรา7วีคแล้ว ก็ไม่แพ้ท้องเลยด้วยค่ะ มีแต่ง่วงนอนมากทั้งวัน

ตอน7วีคเป็นเหมือนกันคะ ใช้วิธีดื่มน้ำส้มคั่นสดๆ สลับกับทานผัก ผลไม้เช่นกล้วย ก่อนนอนจิบน้ำขิงอุ่นๆคะ จะพอช่วยได้

เคยเป็นค่ะ ทุกวันนี้ 22วีคแล้วก็ยังท้องผูก ต้องพยายามทานอาหารที่มีกากใยสูง ผักใบเขียว ผักสดจะช่วยระบายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่อาศัยกินผลไม้แก้วมังกร กล้วย มะละกอสุกทุกวันค่ะถึงถ่าย ถ้าวันไหนไม่กินก็เป็นอีกจ้า

4y trước

งั้นต้องหามาติดบ้านไว้ทานทุกวันแน่ๆเลยค่ะ ☺️

แม่บ้านนี้อาทิตย์นึ่งเข้าห้องน้ำถ่ายอยู่ 3 วันต่อ1อาทิตย์ กินมะละกอสุกกับกล้วยสุกค่ะแม่ ล่วยได้

เราทานผักผลไม้ค่ะ...ทำเป็นสลัด ซื้อน้ำสลัดกับผักผลไม้มาทำกินค่ะ....มันก็ให้ผลดีนะค่ะ

ทานมะระกอคะแม่ช่วยได้ คนท้องจะท้องผูกเป็นเรื่องปกติคะ

ดื่นน้ำเยอะๆๆนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ33w1Dยิ่งเป็นหนักค่ะ

4y trước

จะลองดูนะคะ อาจจะดื่มน้ำน้อยด้วยค่ะ

เน้นผลไม้. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ จิบน้ำขิง ช่วยได้ค่ะ

4y trước

จะลองดูนะคะ☺️

บ้านนี้เป็นค่ะ ทานมะละกอสุกช่วยได้ค่ะ