ปรึกษา

ท้องได้6สัปดาห์ กินข้าวไม่ได้ กินแล้วอยากอ้วกตลอด. แต่ท้องนี้แสบไปหมด. มีอาการเวียนหัวนอนไม่หลับ นอนน้อย แน่นท้อง อาการแบบนี้ใครเป็นบ้างคะอันตรายมั้ย

1 Trả lời

ม่อันตรายนะคะแม่เขาว่าแพ้ท้องมากกว่า กินยาที่หมอให้เม็ดเหลืองๆมันก็แก้ได้แต่เรา15สัปดาห์แก้ไม้ได้ชื้อยาแก้แพ้แก้อ้วกมากินเอาคะนานๆกินที่ม่อัตรายคะพักเยอะๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณคะ เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมอบอกให้อดทนจน4เดือนถึงจะหายว่างั้นคะ.