แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะ

ตอน6wแรกก็ไม่แพ้เหมือนกันคะ พอหลังจากนั้นสักหนึ่งอาทิตย์ ทรมานมากแพ้หนักมาก แล้วแต่คนด้วยคะ

บ้านนี้ท้อง2ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่แพ้ท้องก็ไม่ได้จะหมายความว่าจะเป็นอะไรนะค่ะ แม่ทำใจสบายๆค่ะ

นี่ท้อง 18 week แล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง แค่กินเก่งเหมือนปอบลง 55 อร่อยไปซะทุกอย่างที่กิน

พึ่ง6วีคเอง ใจเย็นๆจ้าา รอไปก่อน ถ้าแพ้นี่หนักเลยนะจ้ะ บ้านนี้แอดมิทไป3คืนแล้วว

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ..บ้านนี้คลอด26ตุลานี้แล้ว ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ. มีแต่คนว่าโชคดีมาก😊😊

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย พอท้อง2 แพ้หนักมากคะแม่ ตอนนี้ 10w +6 แล้วคะ

เราก็ไม่แพ้ตอน6สัปดาห์ดีใจนึกว่าตัวเองไม่แพ้ พอเข้า10สัปดาห์แพ้หนักมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อไม่แพ้ท้องเลยมีแต่เวียนหัวบ้างเวลาเดินเร็วๆ

5y trước

ยังไม่เห้นน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยจร้า..ไม่แพ้เป้นดีที่สุดจะได้ไม่ทรมานเวลาอ้วก.

บ้านนี้เลยจ้าาา ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง กินจนน้ำตาลเกินเลยจ้ะ😂😂