มูกเลือด

ท้องได้5เดือน รู้สึกมีอะไรไหลออกมาเลยถอดกางเกงดูเห็นเป็นมูกติดที่ กกน เลยใช้คัตเตอบัสเช็ดดูแล้วมีเลือดนิดๆค่ะไม่มีอาการปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ กังวลมากเลย

มูกเลือด

ไปหาหมอเลยคะ ปากมดลูกอาจจะเปิด หมอจะได้ไห้ยาระงับทันคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบหาหมอค่ะ