ตั้งครรภ์

ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ ไปฝากครรภ์มา พอหมอซาวน์ดูเห็นถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นทารกค่ะ หวั่นๆ กลัวท้องลมค่ะ หมอบอกอาจจะยังไม่เห็นได้เพราะท้องอ่อน รอสัก7-8สัปดาห์

ไปฝากท้องครั้งแรกตอน 5w ค่ะ ตอนนั้นเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวน์อีกทีตอน 9w ถึงเจอน้องค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่