มีคำถามค่ะช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้จุกแน่นที่ลิ้นปี่มาเป็นเวลา2วันแล้วค่ะ กินอะไรก็ไม่ย่อย อ้วกออกหมดเลยค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นอะไรค่ะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนค่ะ กินให้น้อยลง แต่กินบ่อยๆค่ะแม่จะช่วยได้ กินเสร็จอย่าพึ่งนอนน้า