เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ท้องได้38+5วีค มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะ ท้องปั้นเเข็งเเปปเดียวก็หาย อยากรู้ว่าเป็นเจ็บเตือนหรือเจ็บใกล้คลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ถ้าไม่เจ็บถี่คือเจ็บเตือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะเตือนค่ะนอนตื่นมาก็หาย😅