ท้อง37+6w มีเลือดสดออก

ท้องได้37+6w ตอนตี4.25 มีเลือดสดออกมาเยอะล้นทิชชู่จากนั้นมาหาหมอ มีอาการปวดท้องบีบๆที่มดลูก หมอเลยเช็คปากมดลูกเปิด1ซม. แล้วหลังจากนั้นหมอก็หายไปจน11.25หมอมาตรวจอีกบอกว่ามดลูกเปิดเท่าเดิม ให้กลับบ้าน แต่ยังมีมูกและเลือดปนน้ำตาลออกมาตลอดจนตอนนี้ ❓เลยสงสัยว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหม แล้วนานไหมกว่าจะคลอดเพราะเรายังปวดบีบมดลูกตลอด หรือเพราะเราฝากธรรมดาหมอเลยปล่อยให้เรารอจนกว่าน้ำคล่ำแตกเอง

1 Trả lời

เป็นค่ะ มีมูกขาวปนสีน้ำตาลออกมา2วันหลังจากนั้นจะเริ่มลดลงวันต่อมาจะปวดท้องน้อยร้าวมาที่หลังคือใกล้คลอดแล้วต้องมารพ.เลยค่ะเตรียมตัวไว้นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ