สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้34+4 ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ราวไปขากับอวัยวะเพศมา2ชั่วโมงแล้วครวไปหาหมอมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนดิ้นจนน้ำตาไหล เป็นตอนตี1 -ตี3 ลูบท้องบอกลูกว่าพอได้แล้ว ถ้าไม่หายจะพาไปหาป้าหมอนะ 20-30 นาทีก็เริ่มเบาลงให้แม่พอได้หลับค่ะ ไปหาหมอวันนัด หมอบอกถ้ามีอาการอื่นเช่น น้ำ หรือเลือด ค่อยรีบไปหาหมอค่ะ

ไม่ไปค่ะ เชิงกรานขยายเป็นธรรมดาค่ะ เราก็ปวดแบบนี้ แต่เราเป็นช่วง 35-38สัปดาห์ค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️