สามีสั่งห้าม😄

ท้องได้33+ อยากกินส้มตำ อาหารรสจัด แต่สามีห้ามไม่ให้กิน มีแม่ๆบ้านไหนขัดใจสามีจนได้กินบ้างมั้ยค่ะ ปกติก็ไม่ได้กินอยู่แล้ว แต่อยากกินมาก #ขอแค่สักมื้อ 😆😆 จะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ (ความรู้)

เราไม่โดนเเฟนห้ามเเฟนฟังหมอหมดอยากกินกินเลยงดดองเเอลกอฮอล คาเฟอีน เรากินโกโก้ทุกวันเลยปกติไม่กิน ส้มตำกินเดือนละครั้งไม่ชอบกินเเต่พอท้องกินต้องร้านที่สะอาดไว้ใจได้ เราชอบกินเผ็ดอยู่เเล้วตอนท้องกินเผ็ดกว่าเดิม หมอไม่ให้กินเพราะเเค่ทำให้ไม่สะบายตัว

ไม่เป็นอาไรคะ กินให้หายอยากได้ เพราะหลังคลอด 5-6เดือนเลยถึงจะกินได้