น้ำหนักตัว.

ท้องได้3เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าบ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกขึ้นมาแค่1-2โลเองค่ะ

2y trước

ไม่ขึ้นเลยน้ำหนักคงตัว

นุกะยังไม่ขึ้นค่ะเท่าเดิม28นี่4เดือน

2y trước

จะ4เดือนยัง41เท่าเดิสค่ะ

ไม่ขึ้นเลยคร่า แถมน้ำหนักลงด้วย

ท้องได้2เดือนน้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

ไม่ขึ้นค่ะพึ่งมาขึ้นตอน7เดือน

3 เดือน ขึ้น 3 โล คะ

2y trước

ทางนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

ไม่ขึ้นคะ