ท้องได้29สัปดาห์ รู้สึกลูกกระตุกแปลกๆ คล้ายๆจังหวะทีพจร ตุบ ตุบ ตุบค่ะ

ท้องได้29สัปดาห์ รู้สึกลูกกระตุกแปลกๆ คล้ายๆจังหวะทีพจร ตุบ ตุบ ตุบค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องน่าจะสะอึกคะ ตอนเราเป็นแรกๆ เราก็เครียดคะเพราะไม่รู้ว่าคืออะไร หลังจากฝากครรภ์กลับมาทีไร จะมีอาการแปลกๆ ที่ไม่เคยเจอ ที่ต้องมาหาคำตอบตลอด 😁😁

สะอึกค่ะ เราเป็นบ่อย บางทีเป็นนาน ปรึกษาหมอ ก็บอกปกติ น้องสำลักน้ำคล่ำ กำลังฝึกการหายใจ

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย ตอนนี้คลอดได้6เดือนแล้วจ้าแข็งแรงมากๆ

น้องดิ้นมีหลายแบบค่ะแม่ บางทีก็คล้ายๆเตะทีเดียวแรงๆ สะดุ้งเลยค่ะ

ลูกสะอึกค่ะ ปอดกำลังพัฒนา ไม่เป็นอะไรค่ะ

น้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

น้องสะอึกค่ะนี่เป็นบ่อยมากๆ

อาจจะสะอึกก็ได้จ้าตัวเอง

น้องสะอึกหรือปล่าวค่ะ

ปกติค่ะ น้องสะอึก