น้อง19w2d🥰

ท้องได้19wน้ำหนัก284กรัมปกติไหมค่ะวันไปฟังผลดาวปกติและอัลตร้าซาวน้องไม่ให้เห็นเพศเรยนอนหันหลังให้แม่พร้อมรอลุ้นต่อไป

1 Trả lời

นน.ปกติจ้า บ้านนี้ 18 วีคซาวด์ได้ ญ ชัวร์ไม่ชัวร์ไม่รู้ค่ะ สัก 5-6 เดือนเดียวไปซาวด์ 4 มิติดูอีกที

8mo trước

หมอว่าน้องหน้าจะเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจต้องซาวอีกรอบ